• Thanh toán
  khi giao hàng
 • Đổi trả hàng
  trong 7 ngày
 • Vận chuyển
  Nội thành miễn phí
 

Kìm đa năng Jeep™ Multi Function Pocket Pliers JP-03

Màu sắc:

Giá bán
245,000đ
 • Giá cũ
  280,000đ
 • Tiết kiệm
  35,000đ

Là 1 dụng cụ đa chức năng 13 trong 1: dao răng cưa, dao nhỏ, trục thép gắn bộ đầu tua vít 10 món, đồ khui hộp, khui nắp chai bia, tuốc nơ vít đầu dẹt nhỏ, tuốc nơ vít đầu dẹt lớn, dao lớn, thước, giũa, kìm kẹp, kìm siết, kìm cắt.
Kích thước: 
Còn 6/ 25 phiếu
|
Đã có 19 lượt mua
Thời gian còn lại:

 • Thanh toán khi
  nhận hàng
 • Giao hàng
  toàn quốc
 • Trả hàng
  trong 7 ngày

Đặc điểm chính

Chi tiết Sản phẩm: Kìm đa năng Jeep™ Multi Function Pocket Pliers JP-03

Thông tin Nhà Cung cấp: ANTAMART - UY TÍN ĐỂ TỒN TẠI

Kìm đa năng Jeep™ Multi Function Pocket Pliers JP-03  

Bạn thường xuyên có những chuyến đi dã ngoại, picnic cùng với bạn bè hay người thân trong gia đình. Mỗi chuyến đi bạn đều chuẩn bị đầy đủ nhiều dụng cụ như: dao, cái mở nắp bia rượu, hay kìm… chúng làm cho chiếc bao lô của bạn trở nên nặng nề và cồng kềnh. Giờ đây, bạn sẽ gạt hết những thứ nặng nề trên qua một bên thay vào đó là Kìm đa năng Jeep™ Multi Function Pocket Pliers JP-03  , với đầy đủ các dụng cụ cần thiết được trang bị trên kìm. Cho dù bạn chỉ đi du lịch loanh quanh khu vực quen thuộc hay chu du khắp thế giới, bộ dụng cụ đa năng cổ điển này sẽ đảm bảo rằng bạn đang được trang bị đầy đủ cho mọi cuộc phiêu lưu bất chợt của cuộc sống. Mọi vấn đề phát sinh đều sẽ được giải quyết đơn giản với 13 chức năng của bộ kìm đa năng này.
Kìm đa năng Jeep Multi Tools là 1 dụng cụ đa chức năng 13 trong 1: dao răng cưa, dao nhỏ, trục thép gắn bộ đầu tua vít 10 món, đồ khui hộp, khui nắp chai bia, tuốc nơ vít đầu dẹt nhỏ, tuốc nơ vít đầu dẹt lớn, dao lớn, thước, giũa, kìm kẹp, kìm siết, kìm cắt.
- Chất liệu thép 420 bền bỉ, chống gỉ sét
- Kìm có cấu tạo bằng thép không gỉ bền đẹp, cứng chắc. Chất liệu chống ăn mòn với khả năng chịu lực tốt, dễ lau chùi khi bị bám bẩn, cho thời gian sử dụng lâu dài.
- Sản phẩm sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn, có trang bị túi đựng tiện lợi nên sau khi sử dụng bạn có thể thu gọn rồi cất vào trong túi dễ dàng và an toàn.
- Thích hợp dùng trong gia đình hoặc đi cắm trại, leo núi...
Các dụng cụ trang bị trên kìm đa năng được thiết kế che giấu rất thông minh, và chắc chắn; các dụng cụ được giấu trong tay nắm của kìm, được giấu chắc chắn và lấy ra cũng dễ dàng, chỉ cần một thao tác nhỏ bạn đã có thể lựa chọn những dụng cụ cần thiết trong khi sửa, mà không phải đi lấy thay thế dụng cụ khác để sửa chữa như trước kia nữa vốn mất nhiều thời gian và công sức.

Dụng cụ đa năng với 13 chức năng:

1) Dao răng cưa .
2) Dao nhỏ.

3) Trục thép gắn bộ đầu tua vít 10 món.
4) Đồ khui hộp.
5) Khui nắp chai bia.
6) Tua vít đầu dẹt nhỏ.
7) Tua vít đầu dẹt lớn.
8) Dao lớn.
9) Thước.
10) Dũa.
11) Kìm kẹp.

12) Kìm siết.

13) Kìm cắt.Kìm đa năng Jeep™ Multi Function Pocket Pliers JP-03Sản phẩm Tương tự


Sản phẩm cùng loại

Khách hàng mua sản phẩm này cũng đã mua các sản phẩm sau

Sản phẩm bạn đã xem


Mua ngay

Kìm đa năng Jeep™ Multi Function Pocket Pliers JP-03


 
 
 

245,000 đ

*