• Thanh toán
  khi giao hàng
 • Đổi trả hàng
  trong 7 ngày
 • Vận chuyển
  Nội thành miễn phí
 

Dây Cáp Sạc 2 Trong 1 Bọc Dù Cao Cấp

Màu sắc:

Giá bán
135,000đ
 • Giá cũ
  165,000đ
 • Tiết kiệm
  30,000đ

Bạn có thể sử dụng Cáp Sạc Dây Rút 2 Đầu 2 Trong 1 Lightning & Micro USB để nạp năng lượng cho thiết bị hay truyền tải dữ liệu qua lại giữa máy tính và điện thoại một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất.
Kích thước: 
Còn 0/ 0 phiếu
|
Đã có 0 lượt mua
Thời gian còn lại:

 • Thanh toán khi
  nhận hàng
 • Giao hàng
  toàn quốc
 • Trả hàng
  trong 7 ngày

Đặc điểm chính

Chi tiết Sản phẩm: Dây Cáp Sạc 2 Trong 1 Bọc Dù Cao Cấp

Cáp Sạc Đa Năng 2 Đầu Chuẩn USB  sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và không gian của mình nhờ dây cáp có chức năng 2 trong 1. Bạn có thể sử dụng Cáp Sạc Dây Rút 2 Đầu 2 Trong 1 Lightning & Micro USB để nạp năng lượng cho thiết bị hay truyền tải dữ liệu qua lại giữa máy tính và điện thoại một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất.

Tương thích 

Sản phẩm thích hợp sử dụng cho smartphone và tablet dành cho hệ điều hành iOS (iPhone 5/ 5s/ 6/ 6 Plus/ 6s / 6s Plus,...) và  Samsung.

Tính năng

Sản phẩm tích hợp 2 chuẩn kết nối Micro USB và Lightning. Nhờ đó, bạn có thể sử dụng một dây cáp và sạc được cho nhiều thiết bị khác nhau. Hoặc bạn có thể sử dụng sạc hay đồng bộ dữ liệu một cách nhanh chóng. Cáp có chiều dài 1m.


Với thiết kế dây cáp được bọc bằng 1 lớp TPU cao cấp, dạng dẹp giúp chống bị rối khi sử dụng và tăng độ bền của dây cáp hơn so với các dạng thiết kế tròn thông thường của các sản phẩm khác. Cáp tăng cường sự ổn định trong quá trình truyền tải dữ liệu hay sạc máy cho bạn cảm giác an tâm khi sử dụng. Ngoài ra, dạng cuốn lò xo rất gọn khi di chuyển hoặc cất giữ.


Cáp sạc USB 1m 2 in 1  với thiết kế 2 trong 1 tiện dụng, vừa có thể sử dụng cho cổng Micro USB cho các  dòng điện thoại từ SamSung, HTC, Sony …và cổng Lightning  cho iPhone và iPad.Cáp chống nhiễu cực tốt do được bổ sung thêm lớp giấy bạc bảo vệ lõi đồng bên trong. Ngoài ra còn có thể ngăn chặn quá trình oxy hóa giúp tăng tuổi thọ dây, độ bền cao.

Sử dụng vật liệu  thân thiện với môi trường, an toàn và bảo vệ môi trường. Tại nơi chuyển đổi kết nối được gắn chặn với nhau bởi 1 vòng dây giúp tránh lạc nhất đầu chuyển kết nối còn lại.
Dây Cáp Sạc 2 Trong 1 Bọc Dù Cao CấpSản phẩm Tương tự


Sản phẩm cùng loại

Khách hàng mua sản phẩm này cũng đã mua các sản phẩm sau

Sản phẩm bạn đã xem


Mua ngay

Dây Cáp Sạc 2 Trong 1 Bọc Dù Cao Cấp


 
 
 

135,000 đ

*