• Thanh toán
  khi giao hàng
 • Đổi trả hàng
  trong 7 ngày
 • Vận chuyển
  Nội thành miễn phí
 

Bộ chia tẩu sạc trên ô tô cao cấp SX08

Màu sắc:

Giá bán
320,000đ
 • Giá cũ
  350,000đ
 • Tiết kiệm
  30,000đ

Bộ chia tẩu sạc trên ô tô cao cấp SX08 cho phép sạc cùng lúc ba thiết bị qua cổng mồi thuốc, 2 thiết bị cổng USB Thiết kế nhỏ gọn sang trọng, chất liệu cao cấp chống cháy nổ, an toàn trên xe. Có dây kéo dài tiện lợi, sử dụng được cho nhiều thiết bị khác nhau mà không lo khoảng cách. Tăng tính tiện ích trên chiếc xe của bạn, có thể sử dụng thêm nhiều thiết bị hỗ trợ lái xe khác mà không làm ảnh hưởng đến các thiết bị có sẵn.
Đơn vị tính Cái

Kích thước: 
Còn 0/ 0 phiếu
|
Đã có 0 lượt mua
Thời gian còn lại:

 • Thanh toán khi
  nhận hàng
 • Giao hàng
  toàn quốc
 • Trả hàng
  trong 7 ngày

Đặc điểm chính

Chi tiết Sản phẩm: Bộ chia tẩu sạc trên ô tô cao cấp SX08

BỘ CHIA TẨU 3 CỔNG CÓ CÔNG TẮC CHO Ô TÔ

Bên trong ngôi nhà di động của bạn được trang bị rất nhiều thiết bị điện tử thông minh, nhưng ổ nguồn bên trong ngôi nhà thì có hạn, bạn muốn các thiết bị được sử dụng cùng một lúc? Cốc sạc xe hơi chia tẩu 3 cổng cao cấp Sx08  trên ô tô sẽ giúp bạn giải quyết tốt vấn đề đó, cho bạn tận hưởng sự tiện lợi mỗi khi ngồi trong xe.

Bộ chia tẩu sạc trên ô tô cao cấp SX08 cho phép sạc cùng lúc ba thiết bị như điện thoại, máy nghe nhạc, máy ảnh, với tổng công xuất lên đến 120w. Cổng USB có thể sạc được rất nhiều loại điện thoại và cả những thiết bị khác như: PSP, Kodak camera, Iphone, Ipad, Ipod, Blackberry, giúp bạn yên tâm hơn với những chiếc điện thoại thông minh vốn có rất nhiều tính năng hỗ trợ người lái xe như hệ thống định vị, bản đồ hay gọi điện thoại có hình ảnh (video call) hoạt động liên tục mà không phải lo hết pin trong những chuyến đi nhiều giờ liên tục trên chiếc xe của bạn.


Đặc điểm nổi bật của Cốc sạc xe hơi đa  năng Sx08:
- Thiết kế nhỏ gọn, chất liệu cao cấp chống cháy nổ.
- Cho ra 2 cổng sạc usb 2.0 DC 5v – max 5.4 v/ 2.1A vì thế bạn còn có thể sạc được những thiết bị giải trí khác như IPHONE, IPOD, IPAD, máy MP3, MP4 hay những thiết bị khác có hỗ trợ sạc từ nguồn điện thông qua cổng cắm USB hoặc qua 3 cổng cắm tẩu thuốc.
- Có dây kéo dài tiện lợi, sử dụng được cho nhiều thiết bị khác nhau.
- Tăng tính tiện ích trên chiếc xe của bạn, có thể sử dụng thêm nhiều thiết bị hỗ trợ lái xe khác mà không làm ảnh hưởng đến các thiết bị có sẵn.


Tẩu sạc cao cấp Sx08 còn có công tắc trên từng đầu tẩu thuốc, giúp bạn kiểm soát trọn vẹn đầu ra của nguồn điện, thoải mái sử dụng các thiết bị điện tử cùng lúc mà không còn lo ngại vấn đề chập cháy. Cùng dây dẫn lõi đồng chịu nhiệt cao cấp, đây là sản phẩm hoàn hảo cho chiếc xe hơi của bạn.


Thông số kỹ thuật:
-
 Model: SX08
- Input: DC 12V - 24V
- Kích thước: 10 * 7 * 3cm
- Chiều dài dây: 70cm
- Màu sắc: Trắng
- Trọng lượng sản phẩm: 145g
- Công suất chịu tải: Tổng 3 jack: 10A/ 120W
- Cổng USB: 2.1A/ 1A
- Thiết kế thông minh bên trong có cầu chì an toàn, phòng cháy nổ.
- Dây dẫn: Lõi đồng chịu nhiệt cao cấpBộ chia tẩu sạc trên ô tô cao cấp SX08Sản phẩm Tương tự


Sản phẩm cùng loại

Khách hàng mua sản phẩm này cũng đã mua các sản phẩm sau

Sản phẩm bạn đã xem


Mua ngay

Bộ chia tẩu sạc trên ô tô cao cấp SX08


 
 
 

320,000 đ

*